LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM NEW WORLD – CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

Ngày 8/2/2021, tại Hội trường Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ New World đã long trọng tổ chức “Lễ tổng năm 2020 và định hướng 2021”. Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban Quản trị AVI Group và Ban Lãnh đạo New World.

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM NEW WORLD – CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo và các thành viên báo cáo tình hình hoạt động của Công ty. Những thành công cũng như những thiếu sót, những vướng mắc còn tồn đọng trong năm 2020 được đưa ra để cả tập thể cùng chung tay, cố gắng hơn nữa. Toàn thể cán bộ, nhân viên nhiệt tình tham gia đóng góp những ý tưởng, sáng kiến, chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra trong năm 2021.

Chủ tịch HĐTV công ty thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết lại những thành quả New World đã đạt được trong năm 2020; tuyên dương khen thưởng tập thể cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời phân tích những khó khăn, thuận lợi và đề ra mục tiêu, chiến lược trong năm 2021 nhằm đưa New World phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM NEW WORLD – CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

Năm 2020 đã đi qua và lưu dấu lại rất nhiều thành công, góp phần vào kết quả chung của Công ty. Có thể nói, thành công của tập thể New World ngày hôm nay đó là sự định hướng đúng đắn của Ban Giám đốc, sự đồng lòng, cống hiến và làm việc hết mình của các CBNV toàn công ty.

Kết thúc lễ tổng kết, đọng lại trong mỗi thành viên của New World là niềm tự hào, tinh thần đoàn kết cùng nhau xây dựng phát triển Công ty trên con đường thành công.

Ban lãnh đạo cùng hô vang khẩu hiệu New World 2021: