1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu của New World bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ Quý khách. Đây là các thông tin mà New World cần Quý khách cung cấp bắt buộc khi đặt hàng và New World sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi giao hàng. Bên cạnh đó, New World đảm bảo quyền lợi cho Quý khách khi tham gia các chương trình khuyến mãi.

Quý khách có trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý khách thông báo ngay cho New World về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

New World sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Quý khách.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý khách và New World.
  • Liên lạc và giải quyết với Quý khách trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại New World.
  • Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Quý khách khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có nhu cầu ngưng sử dụng dịch vụ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của New World.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Quý khách

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI NEW WORLD 

Địa chỉ: E17, Ngõ 80, đường Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Website: www.newworld.vn
Email: vuthetho@newworld.vn
Hotline: 024.5678.3232

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý khách

Thông tin cá nhân của Quý khách được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của New World. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. New World cam kết:

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Quý khách, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Quý khách, New World sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý khách được biết.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý khách bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của New World.